Giỏ hàng

Phương châm hoạt động Eco green

Phương châm hoạt động Eco green

 

Thương hiệu giặt là hữu cơ Eco green đến với thị trường Việt Nam từ giữa năm 2018.  Khái niệm dịch vụ giặt là không còn quá xa lạ với chúng ta những năm trở lại đây nhưng phương pháp giặt là bằng công nghệ sử dụng nước giặt hữu cơ an toàn và thân thiện với môi trường còn rất mới với chúng ta. Chính vì thế, với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của...

Phương châm hoạt động Eco green

 

Thương hiệu giặt là hữu cơ Eco green đến với thị trường Việt Nam từ giữa năm 2018.  Khái niệm dịch vụ giặt là không còn quá xa lạ với chúng ta những năm trở lại đây nhưng phương pháp giặt là bằng công nghệ sử dụng nước giặt hữu cơ an toàn và thân thiện với môi trường còn rất mới với chúng ta. Chính vì thế, với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của người Việt. Eco green đã xây dựng cho mình một cơ cấu phương châm hoạt động phù hợp nhất tại thị trường, nhằm mang thương hiệu trở thành người bạn đồng hành nhằm gánh vác một phần công việc trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Cùng tìm hiểu xem Eco green đã xây dựng phương châm hoạt động như thế nào dưới đây nhé!

1.TẦM NHÌN KINH DOANH ECO GREEN

Sử dụng sản phẩm “hữu cơ” có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta những năm gần đây. Nhưng giặt là hữu cơ thì còn rất mới tại Việt Nam. Với mong muốn hướng tới một dịch vụ giặt là không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Để giảm thiểu những rủi ro có ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng chúng tôi sử dụng công nghệ giặt là hữu cơ không dùng hoá chất, an toàn cho làn da và thân thiện với môi trường.

  • Giặt ướt hữu cơ chúng tôi sử dụng nước giặt, xả hữu cơ nhập khẩu Pháp chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đạt chứng nhận ECO CERT. Cực kì toàn với da kể cả làn da em bé nhạy cảm, nước giặt có mùi hương của thiên nhiên dịu nhẹ.
  • Giặt hấp tại Eco green là không sử dụng hoá chất mà chỉ SỬ DỤNG HƠI NƯỚC và cần phải có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và thiết bị để có thể giặt các loại đồ dễ bị co ngót, biến dạng do nước. Đây là công nghệ có khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó phần hơi nước được chuyển hoá dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải kết hợp công nghệ chuyển động giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

-Ưu điểm giặt hấp diệt khuẩn hữu cơ.

- Giặt hấp diệt khuẩn hoàn toàn không sử dụng hoá chất, bảo vệ sức khoẻ tuyệt đối, thân thiên môi trường.

- Giặt hấp giúp diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây dị ứng

- Giảm nhăn quần áo và làm mới sợi vải

- Giặt hấp mang đến sự hoàn hảo cho các chất liệu vải, giúp giữ kiểu dáng quần áo.

- Giặt hấp hạn chế được phai màu của quần áo, giúp bền màu hơn.

 

Với mong muốn ngay từ ngày đầu thành lập hoạt đồng từ tâm tận tình đem đến cho người tiêu dùng một dịch vụ hoàn hảo cả về chất lượng và đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường. Eco green đã đang và luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu về giặt là của tất cả đối tượng khách hàng. Eco green luôn định hướng rõ con đường phía trước muốn đạt được đó là trở thành “THƯƠNG HIỆU GIẶT LÀ HỮU CƠ AN TOÀN THÂN THIỆN”

 2.PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG ECO GREEN

Để đạt được mục tiêu trên Eco green định hướng xây dựng với 3 tiêu chí “SẠCH SẼ – AN TOÀN – THÂN THIỆN” để trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong cuộc sống thường ngày. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi khi đưa tới khách hàng đều hướng tới sự an toàn và thân thiện. Nói không với sử dụng hóa chất độc hại và sử dụng túi nilon.

Tất cả nước giặt khi sử dụng vào quy trình giặt là đều là sản phẩm nước giặt hữu cơ từ Pháp có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không gây kích ứng với da và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi sử dụng túi vải thân thiện thay thế cho túi nilon, để góp phần bảo vệ môi trường. Túi vải không chỉ giúp bảo quản quần áo tốt mà còn có thể tái sử dụng vào các công việc khác.

Nhân viên phục vụ của Eco green phải là người có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực may mặc, giặt là. Luôn nhiệt tình xử lý mọi vấn đề và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

 

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hy vọng rằng với phương châm hoạt động từ tâm của chúng tôi, sẽ giúp bạn gánh vác bớt một phần nỗi lo về công việc gia đình.

 

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa