Giỏ hàng

Sự yên tâm bởi đội ngũ ship của cửa hàng

Sự yên tâm bởi đội ngũ ship của cửa hàng

Nhịp sống của chúng ta đang ngày càng trở nên bận rộn và vội vã hơn, một ngày chúng ta không chỉ dành thời gian cho công việc và gia đình mà còn tiêu tốn thêm thời gian vào việc “đi ngoài đường”. Điều này tưởng rằng như vô lý ở các tỉnh thành khác nhưng lại đang là một hiện tượng đáng báo động tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay ùn...

Sự yên tâm bởi đội ngũ ship của cửa hàng

Nhịp sống của chúng ta đang ngày càng trở nên bận rộn và vội vã hơn, một ngày chúng ta không chỉ dành thời gian cho công việc và gia đình mà còn tiêu tốn thêm thời gian vào việc “đi ngoài đường”. Điều này tưởng rằng như vô lý ở các tỉnh thành khác nhưng lại đang là một hiện tượng đáng báo động tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay ùn tắc giao thông tại Hà Nội đang là một vấn nạn lớn, việc các phương tiện khó lưu thông trên đường xảy ra vào mọi khung giờ, không còn đơn thuần vào giờ cao điểm. Điều này cũng khiến cho cuộc sống của người dân Hà Thành trờ nên bộn bề hơn rất nhiều. Hầu hết khách hàng đến với Eco green thường là những người có quỹ thời gian hạn hẹp cho việc nhà. Chính vì những khó khăn này mà chúng tôi đã phần nào hiểu được tâm tư của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mang đồ và nhận đồ tại cửa hàng, chúng tôi đưa ra chính sách giao và nhận đồ tại nhà cho khách hàng nhưng khác với các cửa hàng khác chúng tôi không sử dụng ship ngoài cho khách mà shipper chính là nhân viên của hàng, vì những lý do quan trọng sau:

Với đội ngũ shipper nhiệt tình và tru đáo chúng tôi hy vọng sẽ đem tới được sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Eco Green.

Sự yên tâm bởi đội ngũ ship của cửa hàng


  • Mỗi nhân viên khi ứng tuyển vào các vị trí của cửa hàng chúng tôi đều phỏng vấn rất kĩ càng qua các vòng tuyển dụng, thử việc trong thời hạn dài. Và đặc biệt phải trung thực trong công việc. Nên chúng tôi đảm bảo với khách hàng về độ tin cậy dành cho chúng tôi là tuyệt đối. Số lượng đơn hàng cần nhận và giao mỗi ngày tương đối lớn nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thay phiên nhau làm công việc này để không làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc của khách hàng.

  • Hiện tượng mất đồ, thất lạc đồ diễn ra rất phức tạp chính vì thế mà chúng tôi không yên tâm khi giao cho ship ngoài. Bởi chúng tôi có xử lý nhiều bộ quần áo rất đắt tiền và hơn thế còn là đồ kỉ niệm có ý nghĩa quan trọng với khách hàng nên nhân viên luôn phải cẩn thận trong từng khâu xử lý quần áo nhất là trong khi giao nhận đồ.

 

  • Nhân viên của cửa hàng là người trực tiếp xử lý các vấn đề của quần áo, nên sẽ biết cách bảo quản cũng như sắp xếp quần áo đúng cách và mang đi ship an toàn hơn để không làm ảnh hưởng đến phom dáng của quần áo, cũng như tránh va quệt làm vấy bẩn lên quần áo.
  • Ship của chúng tôi luôn nhiệt tình với công việc, hoàn toàn có thể linh hoạt đổi địa chỉ và thời gian nhận đồ cho khách hàng. Linh hoạt giao mọi lúc mọi nơi tới 9h tối cho khách. Đổi địa chỉ và thời gian cũng không lo tốn thêm chi phí, mà đồ vẫn được đảm bảo giao đúng hẹn.
  • Lượng quần áo của mỗi khách hàng thường khá lớn nên việc thuê ship ngoài sẽ rất tốn chi phí. Vì thế để tiết kiệm chi phí 2 chiều cho khách hàng nên chúng tôi sử dụng nhân viên của cửa hàng. Vừa tiết kiệm lại đảm bảo an toàn.

 

Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ giặt là hoàn hảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tạo cho khách hàng một niềm tin vững chắc, và an tâm tuyệt đối khi đặt lòng tin vào đội ngữ ship của chúnh tôi

“Đồ giặt sạch sẽ thơm tho mà thất lạc thì cũng rất đáng trách đúng không nào” Nhưng đừng lo đã có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp tận tình với công việc tại Giặt là Eco green rồi bạn nhé.

Hãy tin tưởng Eco green vì chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0868.008.898