Giỏ hàng

Xu hướng hữu cơ và dòng chảy Eco Green

XU HƯỚNG HỮU CƠ VÀ DÒNG CHẢY ECO GREEN

 

Những năm trở lại đây xu hướng “sống xanh – sống sạch” đang không chỉ được áp dụng tại các đất nước phát triển mà còn dần được ưa chuộng tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chúng ta đang dần đi theo lối sống organic – hữu cơ nhưng từ khoá này mới chỉ dừng ở thực phẩm các loại đồ ăn thức uống hữu cơ.

Giặt là hữu cơ - bạn đã biết?

Đó là một lĩnh vực nghe tưởng chừng như không khả thi nhưng lại rất có ích cho đời sống của chúng ta đó ạ. Hiện nay các cửa hàng giặt là thường sử dụng các loại nước giặt hoá chất có chứa dung môi tẩy rửa rất mạnh. Đặc biệt ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của chúng ta khi mặc những bộ quần áo đó lên người, không những thế những loại hoá chất này khi xả thải ra môi trường chúng chảy theo nguồn nước ngầm sau đó ngấm vào nước ngọt chúng ta đang dùng rất có hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Chính vì điều này mà chúng tôi – giặt là Eco green chính thức đi vào triển khai một dự án giặt là hoàn toàn hữu cơ, cực kì an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Ấp ủ một môi trường sống khỏe và an toàn chúng tôi đi theo hướng khác hoàn toàn với giặt là thông thường.

 

  • Chúng tôi hoàn toàn sử dụng nước giặt, xả hữu cơ nhập khẩu Pháp chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đạt chứng nhận ECO CERT, an toàn với cả da em bé, mùi hương tự nhiên dịu nhẹ.
  • Thay bằng giặt khô dùng dung môi gây hại thì chúng tôi áp dụng công nghệ giặt hấp diệt khuẩn hữu cơ.Giặt hấp là không sử dụng hoá chất mà chỉ " SỬ DỤNG HƠI NƯỚC' và cần phải có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và thiết bị để có thể giặt các loại đồ dễ bị co ngót, biến dạng do nước. Đây là công nghệ có khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó phần hơi nước được chuyển hoá dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải kết hợp công nghệ chuyển động giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

 

- Ưu điểm giặt hấp diệt khuẩn hữu cơ

- Giặt hấp diệt khuẩn hoàn toàn không sử dụng hoá chất, bảo vệ sức khoẻ tuyệt đối, thân thiên môi trường

- Giặt hấp giúp diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây dị ứng

- Giảm nhăn quần áo và làm mới sợi vải

- Giặt hấp mang đến sự hoàn hảo cho các chất liệu vải, giúp giữ kiểu dáng quần áo.

- Giặt hấp hạn chế được phai màu của quần áo, giúp bền màu hơn.

 

  • Để đảm bảo tối ưu việc bảo vệ môi trường sống chúng tôi nói không với sử dụng túi nilon, mà thay bằng túi vải không dệt để đựng đồ cho khách mang về. Việc sử dụng chiếc túi này giúp chúng ta không những bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm vì có thể tái sử dụng được.
  • Chúng tôi không chỉ hướng tới sự an toàn mà còn là an ninh nữa. Hiện tượng mất cắp đồ đang xảy ra rất nhiều, nhất là đồ đắt tiền của khách nên chúng tôi luôn thận trọng trong việc giao nhận đồ cho khách. Chúng tôi không thuê ship ngoài giao nhận đồ cho khách mà hoàn toàn sử dụng nhân viên của cửa hàng vừa để trách thất lạc đồ vừa không làm mất form dáng của quần áo vì nhân viên của cửa hàng hiểu rõ được tính chất của từng bộ đồ.

 

Chúng tôi luôn hướng tới một mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng và một cuộc sống xanh. Cùng Eco green chọn giặt là bằng phương pháp hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho bạn và môi trường sống quanh ta nhé!

 Ecogreen!

 

 

 

 

 

0888482868