Giỏ hàng

Quy định khi sử dụng dịch vụ

 

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 1. Thời gian giao nhận tại cửa hàng từ 8:30 đến 21:00, giao nhận tại nhà từ 9:00 đến 21:00 các ngày trong tuần.
 2. Đồ giặt của Quý khách sẽ được trả sau 2-3 ngày kể từ ngày nhận đồ. Thời gian trả có thể lâu hơn tùy thuộc vào độ phức tạp trong quá trình xử lý đồ giặt. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng.
 3. Đồ giặt trả trong vòng 24 tiếng kể từ lúc nhận đồ: tính thêm 30% phụ phí vào giá dịch vụ.
 4. Nhận và trả đồ tại nhà: miễn phí ship đối với đơn hàng > 300.000 đồng. Đơn hàng < 300.000 đồng thu phí ship 20.000 đồng/chiều.
 5. Giặt là Eco Green sẽ thông báo cho Quý khách về tình trạng bất thường của đồ giặt trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận đồ và không chịu trách nhiệm đối với những đồ bỏ quên. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng nếu tìm thấy trong quá trình kiểm đồ.
 6. Giặt là Eco Green chỉ chấp nhận khiếu nại liên hệ trong vòng 24 giờ kể từ lúc khách hàng tiếp nhận sản phẩm. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với sự co rút vải, vết bẩn, bạc, bay màu hoặc bất cứ hư hỏng nào do chất liệu vải gây ra và chất lượng hàng hóa sau 1 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.
 7. Giặt là Eco Green sẽ đền bù những rủi ro, mất mát, hư hỏng xảy ra do lỗi của chúng tôi. Do tính chất phức tạp của nghề nghiệp, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng và giá trị đền bù không quá 20 lần số tiền dịch vụ. Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm cho Giặt là Eco Green trước khi đền bù.
 8. Thời gian lưu kho không quá 30 ngày kể từ ngày xử lý xong đơn đặt hàng, quá thời gian trên phí lưu kho 10.000 đồng/ngày.
 9. Quy trình giao nhận tại Giặt là Eco Green: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn nhận đồ. Khi shipper nhận đồ của khách hàng sẽ có phiếu giao nhận kèm theo tin nhắn xác nhận đã nhận đồ của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận đồ. Đồ giặt sau khi xử lý xong chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để giao đồ.
 10. Thông tin chuyển khoản
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thu Trang
 • Số tài khoản: 1201 0007 142 129
 • Ngân hàng: BIDV - Sở giao dịch 1
 
                                                                                                                                                          Trân trọng!
                          

 

 

0888482868