0888.48.28.68 - 0868.008.898
giatlaecogreen@gmail.com
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Eco Green Laundry - MST 0108892147
img-0

Giặt Là Eco Grteen

Cơ sở chính: 9 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Giặt hữu cơ kéo dài tuổi thọ cho quần áo

Bạn có biết thói quen trong quá trình sử dụng và bảo quản quần áo của chúng ta như hiện nay đang vô tình làm giảm tuổi thọ vốn có có chúng? Một trong những nguyên nhân quan trọng chính là việc giặt quần áo hàng ngày.

Việc giặt quần áo chưa đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến giảm tuổi thọ của quần áo. Đại đa số các gia đình hiện nay đều sở hữu máy giặt và mọi người thường có thói quen giặt chung tất cả các loại quần áo với nhau điều này là nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng của quần áo bị giảm đi đáng kể như phai màu, mòn vải,… Chúng ta nên tập thói quen phân loại quần áo trước khi giặt vì có những chất liệu vải đặc biệt như len, lụa hoặc tơ tằm, không thể giặt bằng máy giặt thông thường.

img-2

Sở hữu máy giặt nhưng hầu hết các gia đình đã quên đi việc vệ sinh máy giặt thường xuyên, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên làm sạch máy giặt bằng dung dịch một tháng một lần để quần áo không bị đổi màu và bám cặn vào quần áo nhất là quần áo màu trắng.

Một nguyên nhân làm giảm tuổi thọ quần áo phải kể đến nữa mà có thể bạn đã không còn để ý đến, loại nước giặt nhà bạn thường dùng là sản phẩm như thế nào? Đã đảm bảo việc làm sạch và bảo vệ quần áo chưa? Vì nước giặt là thành phần chính giúp làm sạch quần áo nhưng nếu bạn đang sử dụng nước giặt có chứa dung môi tẩy rửa mạnh thì rất dễ làm giảm tuổi thọ của quần áo.

Vấn đề của chúng ta, làm sao để tăng tuổi thọ cho quần áo?

Đó là một bài toán khó đặt ra cho hầu hết các gia đình Việt Nam vì hầu hết ai cũng muốn có thể sử dụng quần áo được bền và lâu dài hơn.

Ngày hôm nay giặt là Eco green có mặt cùng với dịch vụ giặt hữu cơ cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Vì chúng tôi chỉ sử dụng nước giặt, xả hữu cơ nhập khẩu Pháp chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên, đạt chứng nhận ECO CERT.

LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG NƯỚC GIẶT HỮU CƠ

1. An toàn với sức khỏe con người

Khác với các loại nước giặt thông thường khác trên thị trường. Nước giặt hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thông qua dây chuyền sản xuất sơ chế và chưng cất hiện đại. Nước giặt có khả năng bảo quản tốt, không bị biến chất sau một thời gian dài sử dụng.

Thành phần tẩy rửa không chứa các loại chất tẩy công nghiệp độc hại cho cơ thể người như: Clo, Phosphate, Ethoxylation, Amoniac,…Đây đều là những chất dễ gây kích ứng da đối với những người có chất da nhạy cảm, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Cho nên, sử dụng nước giặt hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của con người.

img-3

2. Không gây hại đến môi trường sống

Nước giặt hữu cơ ngoài ưu điểm không chứa các chất gây hại đến cơ thể người. Trong thành phần của chúng cũng không chứa Benzene sulfonate. Đây là những hóa chất có gốc Ankin, thường rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Chất này làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loại vi sinh từ đó gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái xung quanh bạn. Bởi thế, sử dụng nước giặt hữu cơ cũng là cách để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Một trong số đặc điểm nổi bật của nước giặt hữu cơ là khả năng tự phân hủy sinh học sau khi giặt. Nên không để lại tồn dư của nước giặt, làm sạch quần áo mà không gây hại da tay. Bọt tan nhanh trong nước nên giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt giũ.

3. Giúp tẩy rửa vết bẩn hiệu quả và tăng tuổi thọ cho quần áo

Tuy không chứa các thành phần tẩy rửa công nghiệp và các chất phụ gia để làm trắng sáng quần áo. Nhưng nước giặt hữu cơ vẫn mang đến hiệu quả giặt giũ tương tự. Nước giặt chứa các thành phần thiên nhiên từ các enzim, thường không có nhiều bọt, nhưng lại đánh bật mọi vết bẩn rất dễ dàng.

Công nghệ tạo bọt độc đáo, khi giặt sẽ tiết kiệm được nước dùng để xả xà phòng, nhất là lúc giặt áo quần bằng tay. Quần áo vẫn được giặt sạch, không có cảm giác khó chịu khi mặc như với những loại nước giặt thông thường khác.

Đặc biệt, khi giặt quần áo bằng nước giặt hữu cơ giúp bạn bảo vệ và chăm sóc quần áo tốt hơn. Các lớp màng bảo vệ được tạo ra trong quá trình giặt giũ, giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải. Quần áo của gia đình bạn được giữ bền màu hơn, có độ bền lâu hơn.

img-4

Eco green sử dụng công nghệ giặt ướt tiêu chuẩn và giặt hấp hữu cơ để giữ quần áo của bạn trông mới và bền hơn. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về việc giữ gìn và kéo dài tuổi thọ cho quần áo nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top