0888.48.28.68 - 0868.008.898
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Eco Green Laundry - MST 0108892147
img-0

Giặt Là Eco Grteen

Cơ sở chính: 9 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Quy định sử dụng dịch vụ tại Eco Green

Để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, hệ thống cửa hàng Giặt là Eco green xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng một số quy định khi sử dụng dịch vụ như sau.

1. Thời gian giao nhận tại cửa hàng từ 8:30 đến 21:00, giao nhận tại nhà từ 9:00 đến 21:00 các ngày trong tuần.


2. Đồ giặt của Quý khách sẽ được trả sau 2-3 ngày kể từ ngày nhận đồ. Thời gian trả có thể lâu hơn tùy thuộc vào độ phức tạp trong quá trình xử lý đồ giặt. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho khách hàng.


3. Đồ giặt trả trong vòng 6 tiếng kể từ lúc nhận đồ: tính thêm 30% phụ phí vào giá dịch vụ.


4. Nhận và trả đồ tại nhà: miễn phí ship đối với đơn hàng > 300.000 đồng. Đơn hàng < 300.000 đồng thu phí ship 20.000 đồng/chiều.


5. Giặt là Eco Green sẽ thông báo cho Quý khách về tình trạng bất thường của đồ giặt trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận đồ và không chịu trách nhiệm đối với những đồ có lỗi từ trước. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng nếu tìm thấy trong quá trình kiểm đồ.

6. Giặt là Eco Green chỉ chấp nhận khiếu nại liên hệ trong vòng 24 giờ kể từ lúc khách hàng tiếp nhận sản phẩm. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với sự co rút vải, vết bẩn, bạc, bay màu hoặc bất cứ hư hỏng nào do chất liệu vải gây ra và chất lượng hàng hóa sau 24 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.


7. Giặt là Eco Green sẽ đền bù những rủi ro, mất mát, hư hỏng xảy ra do lỗi của chúng tôi. Do tính chất phức tạp của nghề nghiệp, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng và giá trị đền bù không quá 20 lần số tiền dịch vụ. Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm cho Giặt là Eco Green trước khi đền bù.


8. Thời gian lưu kho không quá 30 ngày kể từ ngày xử lý xong đơn đặt hàng, quá thời gian trên phí lưu kho 10.000 đồng/ngày.


9. Quy trình giao nhận tại Giặt là Eco Green: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn nhận đồ. Khi shipper nhận đồ của khách hàng sẽ có phiếu giao nhận kèm theo tin nhắn xác nhận đã nhận đồ của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận đồ. Đồ giặt sau khi xử lý xong chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để giao đồ. Khi shipper giao đồ, khách hàng vui lòng kiểm tra đồ giặt và thanh toán, shipper sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã hoàn thành đơn giao cho khách hàng.


10. Quý khách lưu ý các điều trên đây để giúp chúng tôi xây dựng một hệ thống giặt là An toàn thân thiện và chuyên nghiệp hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top