0888.48.28.68 - 0868.008.898
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Eco Green Laundry - MST 0108892147
img-0

Giặt Là Eco Grteen

Cơ sở chính: 9 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Bạn cần gì từ dịch vụ giặt là?

Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng thay đổi theo hướng hiện đại hoá, mọi sự vật sự việc xung quang chúng ta đều thay đổi. Chúng ta bận rộn hơn với công việc cơ quan, việc gia đình, đối với những gia đình thì việc dạy con học đã chiếm trọn cả buổi tối, vậy nên chúng ta không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa và giặt giũ quần áo. Do đó nhiều hộ gia đình, nhiều người đang tìm cho mình những dịch vụ tiện ích hơn để giúp gánh vác đỡ một phần công việc trong gia đình.  Nhưnng nhiều người vẫn còn lo ngại khi mang quần áo ra ngoài giặt, vì sợ thất lạc đồ hay mùi hóa chất độc hại,v..v.

Nhiều gia đình chọn cách thuê giúp việc dọn dẹp và giặt là quần áo tại nhà, nhưng nhiều khách hàng đến với chúng tôi chia sẻ rằng thuê giúp việc giặt quần áo xảy ra rất nhiều rủi ro, vì họ không hiểu rõ tính chất của từng loại vải nên rất dễ làm phai màu và mất phom dáng của quần áo.

img-2

Chính vì thế chúng tôi đã xây dựng một hệ thống giặt là cao cấp, có đầy đủ kiến thức và kĩ năng chuyên môn trong việc xử lý các vấn đề của quần áo. Và chúng tôi khác với các dịch vụ giặt là trước đây, với dịch vụ hoàn toàn sử dụng nước giặt hữu cơ 100% thành phần tự nhiên với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và môi trường. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trao trọn niềm tin cho Eco green.

Giặt là hữu cơ có sạch không?

Bạn lo lắng không biết liệu rằng như vậy đã thực sự sạch, có những băn khoăn như: cửa hàng không vệ sinh máy giặt thường xuyên hay thậm chí giặt chung quần áo của bạn với người khác? Đừng lo! Chúng tôi luôn nhớ kĩ nguyên tắc quy trình vệ sinh máy giặt trước khi đưa quần áo vào giặt sau mỗi lần giặt, giúp an toàn vệ sinh và phòng tránh các bệnh lây nhiễm. Quần áo của khách hàng để vào từng ngăn, tránh nhầm lẫn hay truyền nghiễm vi khuẩn từ người này sang người khác. Nhất là quần áo của trẻ em.

Tỉ mỉ trong từng bước giặt, nhân viên giặt ủi sẽ phân loại quần áo và làm sạch các vết bẩn khó chiều bằng tay trước. Sau đó mới áp dụng các phương pháp chuyên biệt cho từng loại quần áo.

img-3

Quần áo có bị hỏng hay phải màu không?

Trước kia chúng ta chỉ cần cơm no áo ấm là đã đủ nhưng với sự phát triển theo hướng thẩm mỹ như hiện nay. Quần áo không chỉ đơn thuần là vật để che chắn, giữ nhiệt nữa mà còn cần phải đẹp, sang trọng, và phải sạch nữa vậy nên chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu các loại vải và cách để làm sạch chúng như thế nào. Nên trong quy trình xử lý các vết bẩn chúng tôi luôn cẩn trọng để giữ nguyên phom dáng quần áo và màu sắc như ban đầu.

Giặt chung liệu có thất lạc đồ?

Câu hỏi này được nhiều bạn gửi cho chúng tôi, nhưng đến thời điểm hiện tại cửa hàng chúng tôi chưa phát hiện một trưởng hợp thất lạc đồ nào của khách hàng. Vì chúng tôi luôn để riêng quần áo và có ghi tên địa chỉ của từng khách hàng ra mỗi giỏ và máy riêng.Ghi rõ đặc điểm nhận dạng của quần áo để tránh nhầm lẫn và giặt riêng trong từng máy, mỗi máy chúng tôi lại gắn thẻ tên của từng khách hàng.

Cửa hàng có cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi?

 Chúng tôi hiểu được sự bận rộn của khách hành nên luôn tìm ra những hướng đi mới để kịp thời đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến nhận quần áo tận nơi và hẹn thời gian trả đồ cho khách, một cách gọn gàng nhanh chóng nhất, tránh tình trạng khách phải chờ lâu.

 Về giá thành của dịch vụ giặt là?

 Chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ giặt là tốt nhất và tiên tiến hiện đại nên thế   chính sách giá thành chúng tôi dành cho khách hàng với mức giá ưu Việt nhất. Eco green luôn đảm bảo một mức giá phù hợp với chất lượng của đầu ra sản phẩm.

img-4

Với chúng tôi sức khỏe của bạn luôn được đặt lên hàng đầu!

 Hy vọng rằng bài viết này đã giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ giặt là hữu cơ của Eco green. Chúc bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin với bộ quần áo mình đang mặc nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top