0888.48.28.68 - 0868.008.898
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Eco Green Laundry - MST 0108892147
img-0

Giặt Là Eco Grteen

Cơ sở chính: 9 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Chính sách và quy trình giao nhận chỉ có tại Eco Green

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, thắc mắc trực tiếp và gián tiếp của khách hàng về dịch vụ giao nhận đồ của cửa hàng. Không ít khách hàng thắc mắc về quy trình giao nhận như thế nào và hình thức ra sao. Lắng nghe được điều này chúng tôi quyết định đưa ra hướng giải đáp những thắc mắc của quý khách thông qua bài viết này. Để quý khách có thể hiểu sâu và nắm rõ hơn về quy trình và phương thức giao nhận tại Eco green.

Eco green tiền thân là một dịch vụ giặt là 100% hữu cơ, đặt mục tiêu hướng tới một dịch vụ giặt là hoàn hảo, quần áo đảm bảo phải sạch nhưng an toàn sức khỏe con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì điểm khác biệt chỉ sử dụng nước giặt hữu cơ kết hợp cùng công nghệ giặt an toàn sức khỏe mà chúng tôi có thêm nhiều điều khác biệt tích cực nữa, trong quy trình giao nhận đồ cũng vậy. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và chu đáo trong quá trình giao nhận đồ cho khách và làm đúng đủ quy trình sau:

img-2
  • Đối với khách hàng không có thời gian đến cửa hàng giao nhận đồ. có thể gọi theo số hotline của cửa hàng hoặc nhắn tin trực tiếp qua facebook chính của Eco green đặt lịch hẹn giao nhận đồ. Để chúng tôi sắp xếp lịch với nhân viên của cửa hàng đến giao nhận đồ cho khách. Đặt lịch trên facebook rất đơn giản vì chúng tôi luôn có nhân viên tận tình chăm sóc khách hàng trả lời tin nhắn nhanh chóng.
  • Sau khi đã hẹn được lịch với khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ của khách hàng để lấy đồ. Khi đến lấy đồ chúng tôi có mang theo phiếu để xác nhận rõ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ nhận đồ của khách hàng cũnng như thời gian dự kiến giao trả đồ để khách hàng có thể biết và nhận được đồ đúng hẹn. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi địa chỉ và thời gian nhận đồ thì chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận thông tin mới của khách hàng.
  • Lịch trả đồ khi đã được xử lý xong. Nếu khách hàng cần đồ trước lịch đã hẹn thì có thể inbox trước cho cửa hàng, để chúng tôi chủ động được thời gian giặt đồ và giao trả đồ đúng hẹn. Khi trả đồ, khách hàng kiểm tra lại đồ một lần nữa để xem đã đủ đồ và đảm bảo đúng yêu cầu chưa, sau đó kí xác nhận đã nhận đủ đồ từ cửa hàng.
  • Vì sự an toàn khi giao nhận đồ của khách nên chúng tôi hoàn toàn sử dụng nhân viên của cửa hàng để trực tiếp giao nhận đồ cho khách mà không sử dụng ship ngoài, bởi vì những lý do sau:
  • Vấn đề mất đồ và thất lạc đồ hiện nay đang xảy ra rất phổ biến ở hầu hết các cửa hàng giặt là trên thành phố. Mà chúng tôi có những khách hàng mang đến cửa hàng những bộ quần áo rất đắt tiền và còn là đồ kỉ niệm của khách hàng nên chúng tôi luôn phải cẩn thận trong từng khâu xử lý quần áo nhất là trong khi giao nhận đồ. Chính vì điều này mà chúng tôi thật sự không an tâm khi sử dụng ship ngoài cho khách hàng.
  • Ship mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể đổi địa điểm cũng như thời gian với nhân viên của cửa hàng mà không lo tốn thêm chi phí, và đồ vẫn được đảm bảo giao đúng hẹn. Thậm chí là vào ngoài giờ hành chính thì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.
  • Nhân viên của cửa hàng là người trực tiếp xử lý vấn đề của quần áo, nên họ sẽ biết cách bảo quản cũng như sắp xếp quần áo khi đi ship như thế nào cho đúng cách để không làm ảnh hưởng đến form dáng của quần áo.
img-3
  • Đối với khách hàng có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng làm thủ tục giao nhận đồ thì kính mời quý khách ghé qua các cơ sở của giặt là Eco Green để được hướng dẫn chi tiết cụ thể về các gói giặt.
  • Chi phí cho mỗi lần giao nhận đồ là 15.000đ/ chiều. Phí này được ghi rõ ngay trên hóa đơn để khách hàng tiện theo dõi.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp được thêm những thông tin giúp giải đáp được những thắc mắc của khách hàng, ngoài ra nếu có thêm bất cứ băn khoăn nào, mọi ý kiến đóng góp của quý khách xin được gửi về trang page facebook của Eco green.

 Eco Green Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top