0888.48.28.68 - 0868.008.898
giatlaecogreen@gmail.com
Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Eco Green Laundry - MST 0108892147
img-0

Giặt Là Eco Grteen

Cơ sở chính: 9 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Chính sách thu mua lại túi từ Eco Green

Những chiếc túi vải màu xanh có in hình logo “giặt là Ecogreen” không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ tại Eco Green. Chiếc túi vải thân thiện dùng trong bảo quản quần áo sau quá trình làm sạch hoàn thiện.

img-2

Lượng quần áo được giặt mỗi ngày tại Eco green thường không nhỏ nên nếu chúng tôi thường xuyên sử dụng túi nilon như thông thường sẽ gây ra hậu quả lãng phí và tăng nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Chính về thế chúng tôi tìm ra giải pháp để hạn chế tối đa việc làm ảnh hưởng đến môi trường. Lựa chọn sử dụng túi vải không dệt là phương pháp được chúng tôi đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe con người. Loại túi vải không dệt được tạo thành từ nhựa PP cực kì lành tính và thân thiện với môi trường, không để lại các chất độc hại kể cả các loại chất gây hại về sau. Không khí có thể đi qua nó thoải mái và không làm gây hại kích ứng da của con người. Và hoàn toàn có thể tái sử dụng được.

Một số ưu điểm của túi vải không dệt mà Eco green đang sử dụng trong bảo quản quần áo cho khách hàng:

 Chiếc túi được sử dụng chất vải không dệt có một đặc điểm khác so với các loại vải thông thường, đặc điểm này thể hiện rõ trong cái tên của nó. Vải không dệt hình thành trên cơ sở dùng các tác dụng nhiệt của máy móc hiện đại hoặc dung môi để kết dính, liên kết các sợi riêng biệt với nhau mà không cần dệt.

Đặc tính thân thiện với con người và môi trường.

Sự an toàn và thân thiện của các sản phẩm từ vải không dệt với con người, với môi trường được thể hiện qua sự ứng dụng của nó trong thực tế. Vải không dệt được tin tưởng và sử dụng để làm ra những sản phẩm cần độ an toàn cao như: khẩu trang, túi trà, túi đeo, băng vệ sinh, tã lót em bé, khăn ướt, khăn mặt, khăn tắm và nhiều vật dụng khác …

Các vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da của con người, nhất là da mặt cần độ an toàn và tính thân thiện cao, đồng thời dễ phân hủy sau khi sử dụng. Vải không dệt được tin tưởng và sử dụng để làm ra những sản phẩm này đã chứng minh được sự thân thiện với môi trường và con người của nó.

Chúng tôi chia ra làm hai loại túi, túi màu xanh lá cây và túi màu xám. Chiếc túi xanh lá dùng để đựng quần áo thường ngày có thiết kế vải đơn giản và có thể gấp gọn được. Còn chiếc túi màu xám có thiết kế dài bằng một chiếc quần dài bình thường có móc treo để sử dụng cho những bộ quần áo có thiết kế vải mềm dễ nhăn và những bộ quần áo có đính nhiều họa tiết đắt tiền dễ bị hư khi gấp lại, sau khi làm sạch xong chúng tôi sẽ treo vào chiếc túi này để quần áo được bảo quản một cách hiệu quả nhất. Khi nhận đồ quý khách sẽ nhận quần áo khi đang được treo lồng trong chiếc túi này để đảm bảo quần áo được giữ nguyên phom dáng như ban đầu.

Và theo thời gian số lượng đơn hàng đến Eco green ngày càng nhiều, lượng khách hàng thân thiết cũng tăng lên đáng kể điều đó cũng đồng nghĩa rằng những chiếc túi vải này được xuất ra nhiều hơn, khách hàng mang về nhiều hơn. Cứ thế ngay qua ngày số lượng những chiếc túi này ngày càng lớn và đang chưa được tái sử dụng lại, điều này vô hình đang gây ra một hệ quả lãng phí không nhỏ và cũng có một số khách hàng muốn đem lại số túi này để trả lại cửa hàng.

Chính sách thu mua lại túi vải không dệt từ Eco Green

Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi đưa ra chính sách thu mua lại túi vải không dệt bảo quản quần áo. Mỗi chiếc túi khi khách hàng mang đến cửa hàng đều được giảm trực tiếp vào chi phí hóa đơn cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Eco green.

 Chính sách này được đưa ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thêm một phần chi phí khi sử dụng dịch vụ cũng như để chúng ta có cơ hội cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ môi trường, để có một cuộc sống thật sự xanh.

 Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top